Kiến Thức Kinh Doanh

Kiến Thức Kinh Doanh

Kiến Thức Kinh Doanh

 1. Kiểm kê hàng hóa trong kho hiệu quả

  Kiểm kê hàng hóa trong kho hiệu quả

  Đối với người quản lý kho thì việc kiểm kê, quản lý hàng hóa trong kho rất quan trọng. Làm thế nào để quản lý kho đạt năng suất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mặc dù việc kiểm kê đã trở thành một phần công việc mà họ đã làm hằng ngày, thì Vinarack mời các bạn tham khảo một số nội dung góp ý mà chúng tôi đã tỗng hợp được từ các doanh nghiệp đi trước.
 2. Mạng Lưới Trung Tâm Phân Phối Tiếp Cận Thị Trường

  Mạng Lưới Trung Tâm Phân Phối Tiếp Cận Thị Trường

  Trung tâm phân phối hàng hóa là nơi nhận, bảo quản hàng hóa dự trữ, đồng thời tổ chức chuẩn bị hàng hóa và gửi hàng cho khách hàng theo yêu cầu. Như vậy ngoài việc nhận yêu cầu cung cấp hàng của khách và xử lý đơn hàng thì các trung tâm chủ yếu là kho vận, các công việc này có thể là trung tâm tự làm hoặc thuê các nhà cung cấp dịch vụ logisticst theo yêu cầu của mình
 3. Mô Hình Kinh Doanh Nhà Kho Ký Gửi

  Mô Hình Kinh Doanh Nhà Kho Ký Gửi

  Nhà kho ký gửi là nơi mua của người chán, bán cho người cần, những món đồ như giày dép, quần áo, sách vở, đồ trang trí, … đã qua sử dụng. Mô hình kinh doanh này đã phát triển mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam hình thức buôn bán này vẫn còn khá mới mẻ và mới chỉ phát triển ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.
 4. Những phương thức kiếm tiền online

  Những phương thức kiếm tiền online

  Đối với các cá nhân không thíc sự gò bó hay các nguyên tắc, quy định cứng nhắc ở giới văn phòng, thì các bạn có thể tham khảo những phương thức kiếm tiền online hiện đại.
gotop