• Mô Hình Kinh Doanh Nhà Kho Ký Gửi

  Nhà kho ký gửi là nơi mua của người chán, bán cho người cần, những món đồ như giày dép, quần áo, sách vở, đồ trang trí, … đã qua sử dụng. Mô hình kinh doanh này đã phát triển mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam hình thức buôn bán này vẫn còn khá mới mẻ và mới chỉ phát triển ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

  Khởi nghiệp nhà kho ký gửi thông minh, ít vốn, lợi nhuận cao

  Với ưu điểm đầu tư ít vốn, lợi nhuận cao, nhận bán hàng ký gửi, là mô hình kinh doanh được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn để khởi nghiệp. Mô hình này mang lại lợi ích cho cả 3 bên: nhà kho, người mua và người bán. Khi bạn có một món đồ nào đó không sử dụng thì bạn có thể mang đến ký gửi tại các nhà kho mà không mất phí.

  kệ kho ký gửi bào chánh

  Kinh doanh nhà kho ký gửi

  Các sản phẩm trong nhà kho được trưng bày theo từng loại và sắp xếp gọn gàng trên giá kệ giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn, với mức giá hợp lý mà người bán đưa ra.

  Ý tưởng thiết kế không gian kho hàng ký gửi hài hòa, đẹp mắt

  Kinh doanh nhà kho ký gửi không cần phải nhiều vốn, bạn chỉ cần thuê 1 mặt bằng nhỏ và tận dụng sự hiểu biết về internet của mình để mở 1 nhà kho ký gửi riêng cho bản thân.

  kệ kho ký gửi bào chánh

  Mô hình nhà kho ký gửi

  Đối với hình thức kinh doanh nhà kho ký gửi, việc tìm kiếm 1 mặt bằng thuận lợi vô cùng quan trọng, diện tích lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào vốn đầu tư ban đầu của bạn. Nếu tận dụng được diện tích làm nhà kho tại nhà và bán hàng qua mạng sẽ không tốn tiền thuê mặt bằng.

  kệ kho ký gửi bào chánh

  Thiết kế nhà kho ký gửi của giới trẻ

  Bên cạnh đó, việc thiết kế, lắp đặt không gian kho là việc rất quan trọng để hệ thống các mặt hàng đang bán, thể hiện gu thẩm mỹ và xây dựng thương hiệu riêng của bạn. Trước khi thiết kế bạn cần lựa chọn phong cách cổ điển, trẻ trung hay năng động. Nếu bạn không thể tự lên ý thưởng thiết kế, lắp đặt hệ thống chứa hàng thì nên thuê dịch vụ thiết kế giá kệ để hàng kết hợp cùng thiết kế không gian cửa hàng sao cho đẹp mắt nhất, thể hiện đúng phong cách mà bạn muốn hướng tới.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-07-2018 796 lượt xem
gotop