fdb

bf

gfb

 1. Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Quản lý nhà kho là một trong những việc rất vất vả cho người chủ doanh nghiệp và nhân viên. Khi cửa hàng doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Quản lý kho thế nào để hàng hóa xuất ra - nhập vào không bị nhầm lẫn, đó là vấn đề đáng quan tâm cho nhiều doanh nghiệp đặt biệt là các doanh nghiệp trẻ. Dưới đây là những kinh nghiệm quản lý kho hàng hiệu quả được vinarack.vn tổng hợp dành riêng cho các doanh nghiệp.
 2. Kho lạnh lưu trữ hàng hóa trong trung tâm Logistic

  Kho lạnh lưu trữ hàng hóa trong trung tâm Logistic

  Kho lạnh lưu trữ hàng hóa tại trung tâm Logistic vận tải là điều cần thiết bởi không chỉ các mặt hàng thông thường mà các mặt hàng lạnh cũng cần được bảo quản tốt trước khi xuất khẩu sử dụng.
 3. LOGISTICS ĐÔ THỊ (CITY LOGISTICS)

  LOGISTICS ĐÔ THỊ (CITY LOGISTICS)

  Mục đích của Logistic đô thị là việc tối ưu hóa trên toàn hệ thống Logistics trong khu vực đô thị bởi việc xem xét chi phí và lợi ích của các dự án xã hội cung như khu vực tư nhân. Mục đích của các chủ hàng và các hãng vận tải tư nhân là giảm chi phí vận tải hàng hóa xuống nhưng vẫn là giảm tắc nghẽn giao thông và các vấn đề môi trường.
 4. Cross docking và những điều cần biết

  Cross docking và những điều cần biết

  Cross Docking là một kĩ thuật logistics nhằm loại bỏ chức năng lưu trữ và thu gom đơn hàng của một kho hàng, mà vẫn cho phép thực hiện các chức năng tiếp nhận và gửi hàng. Ý tưởng chính của kĩ thuật này là chuyển các lô hàng trực tiếp từ các trailer đến cho các trailer đi – bỏ qua quá trình lưu trữ trung gian. Các lô hàng thông thường chỉ mất khoảng một ngày ở Cross dock và đôi khi chưa tới 1 giờ.
gotop