fdb

bf

gfb

 1. Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Chiến lược kinh doanh của công ty là tổng thể các quyết định và hoạt động liên quan đến việc lựa chọn các phương tiện và phân bổ nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu. Trong môi trường cạnh tranh thì mục tiêu quan trọng của công ty là đạt được vị thế chiến lược tốt hơn so với đôi thủ cạnh tranh.
 2. Cách sắp xếp kệ kho hàng Logistic

  Cách sắp xếp kệ kho hàng Logistic

  Giá kệ kho hàng là dòng sản phẩm được sử dụng trong các kho chứa hàng với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước khác nhau, việc sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm diện tích kho bãi sẽ dễ sàng kiệm tra số lượng xuất nhập hàng không làm thất thoát hay hư hỏng sản phẩm.
 3. Quản lý kho nhiệm vụ quan trọng trong kho hàng

  Quản lý kho nhiệm vụ quan trọng trong kho hàng

  Quản lý kho là vấn đề đáng quan tâm cho nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng kinh nghiệm để quản lý kho hàng, trong nhiều doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ để tiết kiệm nhân công và tăng hiệu quả, tập trung giải quyết các nghiệp vụ bố trí, định vị kho, sắp xếp kệ chứa hàng, hàng hóa, các phương thức bảo quản hàng hóa, quy trình hóa nghiệp vụ nhập – xuất và tổ chức quản lý sổ sách hàng hóa trong kho bãi.
 4. Cách cãi thiện hoạt động của kho hiệu quả

  Cách cãi thiện hoạt động của kho hiệu quả

  Cải thiện hoạt động quản lý kho với quá trình kinh doanh tự động hóa, đây chỉ là một bộ sưu tập nhỏ các quá trình tự động mà khách hàng của chúng tôi đã thực hiện để cãi thiện kho của họ khả năng tự động hóa quá trình kinh doanh có thể được sử dụng với các kết hợp trình tự gần như vô hạn giúp cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng giảm chi phí hoạt động và tăng năng suất hầu hết các chức năng kinh doanh.
gotop