• Cách sắp xếp kệ kho hàng Logistic

  Giá kệ kho hàng là dòng sản phẩm được sử dụng trong các kho chứa hàng với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước khác nhau, việc sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm diện tích kho bãi sẽ dễ sàng kiệm tra số lượng xuất nhập hàng không làm thất thoát hay hư hỏng sản phẩm.

  Đâu là phương án lưu trữ kho logistic tối ưu của các doanh nghiệp?

  Với việc đầu tư phát triển hệ thống kho hàng giúp quá trình xuất nhập diễn ra chuẩn xác giúp nâng cao hiện quả kinh doanh. Lựa chọn dòng sản phẩm giá kệ để hàng là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp.

  kệ selective bảo chánh

  Hệ thống kệ để hàng Bảo Chánh

  Hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa trong kho một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm diện tích kho hàng, dễ dàng di chuyển, sắp xếp hàng hóa. Kệ kho hàng khả năng chứa được nhiều loại hàng hóa có khối lượng lớn và cực kỳ chắc chắn.

  kệ drive in bảo chánh

  Giá kệ kho hàng công nghiệp Bảo Chánh

  Tùy vào từng cơ sở mà có thể thiết kế các hệ thống giá kệ phù hợp với không gian nhà kho logistic, bên cạnh đó sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn.

  5 tiêu chí giúp sắp xếp hàng hóa kho logistic đạt chuẩn.

  Diện tích kho hàng

  Tùy vào mỗi diện tích kho hàng mà quý khách bố trí và sắp xếp giá kệ sao cho hợp lý để di chuyển hàng hóa đơn giản, sao cho vừa tiết kiệm diện tích vừa nâng cao hiệu quả kinh tế.

  Mặt bằng trong kho

  Tùy theo hàng hóa được cất giữ trong kho nặng hay nhẹ, kích thước nhỏ hay lớn mà thiết kế các loại kệ sao cho phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu các sản phẩm có trọng lượng lớn cần sử dụng các lọai kệ chuyên dụng khả năng chịu lực tốt.

  Tính di động của hàng hóa trong kho

  Bố trí hàng hóa nào cần xuất trước gần khu vực cửa chính để dễ dàng lấy hàng, hạn chế để ở cuối kho sẽ gây kho khăn trong vấn đề xuất nhập hàng hóa.

  Cách sắp xếp hàng hóa

  Khi sản phẩm được sắp trên kệ giúp dễ dàng kiểm kê, bóc xếp hàng nhanh hơn. Mỗi loại hàng hóa đều có tải trọng khác nhau nên chọn loại kệ phù hợp: kệ tải trọng nặng, kệ trải trọng trung bình, kệ tải trọng nhẹ

  kệ longspan bảo chánh

  Kệ Longspan tải trọng trung bình Bảo Chánh

  Lối đi trong kho hàng

  Tùy vảo mô hình diện tích kho và tùy vào đặc tính loại kệ đang sử dụng mà thiết kế lối đi hợp lý, ít nhất phải có một lối đi chính thuận tiện cho kiểm tra hay xuất nhập hàng hóa.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn, www.kedehang.org – www.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-09-2018 942 lượt xem
gotop