Kiến Thức Kinh Tế

Kiến Thức Kinh Tế

Kiến Thức Kinh Tế

 1. Đánh thức tiềm năng phát triển trung tâm phân phối

  Đánh thức tiềm năng phát triển trung tâm phân phối

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được tầm quan trọng của chuỗi cung ứng. Không chỉ bởi chuỗi cung ứng đem lại những lợi thế mà bấy lâu nay các doanh nghiệp đã bỏ qua, đặt biệt trong việc giảm cắt chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn vì chuỗi cung ứng đã lộ diện là một vũ khí sắt bén giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh bền vững trong xu thế nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh và lâu bền đang dần bị phổ thông hóa.
 2. Tối Đa Lượng Hàng Hóa Của Trung Tâm Phân Phối

  Tối Đa Lượng Hàng Hóa Của Trung Tâm Phân Phối

  Thiết kế kho bãi và trung tâm phân phối là chủ đề hấp dẫn và đáng quan tâm, nguyên tắc thiết kế kho bãi và trung tâm phân phối được soạn thảo bởi các chuyên gia thiết kế giỏi trong ngành cùng các công ty xử lý vật liệu. Các nguyên tắc sẽ giúp bạn hiểu các khía cạnh nổi bật của nhiệm vụ thiết kế, suy nghĩ và lên kế hoạch cho cơ sở của bạn để đạt hiệu xuất tối ưu, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.
 3. Bán Hàng Thông Qua Email Marketing

  Bán Hàng Thông Qua Email Marketing

  Email đóng vai trò rất quan trọng cho các doanh nghiệp và nhất là trong lĩnh vực thương mại điện tử.Bán hàng thông qua email marketing là một trong những bước xác nhận thông tin và thông báo vận chuyển đơn hàng
gotop