• Đánh thức tiềm năng phát triển trung tâm phân phối

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được tầm quan trọng của chuỗi cung ứng. Không chỉ bởi chuỗi cung ứng đem lại những lợi thế mà bấy lâu nay các doanh nghiệp đã bỏ qua, đặt biệt trong việc giảm cắt chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn vì chuỗi cung ứng đã lộ diện là một vũ khí sắt bén giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh bền vững trong xu thế nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh và lâu bền đang dần bị phổ thông hóa.

  Hệ thống trung tâm phân phối vận hành thông suốt và hoàn hảo

  Vậy doanh nghiệp cần bắt đầu công cuộc chuyển đổi chuỗi cung ứng của mình từ đâu? Đây là câu hỏi không dễ trả lời. Có quá nhiều mối lo ngại mà doanh nghiệp phải đối mặt: từ con người đến hệ thống, từ kinh nghiệm quản lý nguồn cung cấp đến quản lý phân phối.

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây chúng ta đã chứng kiến một làn sống nâng cấp hệ thống trung tâm phân phối của nhiều doanh nghiệp. Vai trò của trung tâm phân phối ngày càng quan trọng hơn trong việc đảm bảo một chuỗi cung ứng vận hành thông suốt và hoàn hảo, là điểm tiếp xúc nhạy cảm nhất của cung và cầu trong mỗi doanh nghiệp 

  giá kệ để hàng bảo chánh

  Hệ thống trung tâm phân phối

  Vì vậy, sứ mạng chủ chốt của trung tâm phân phối là dung hòa được các yêu cầu giữa cung và cầu.

  Từ phía cung, trung tâm phân phối phải đảm bảo tính hiệu năng, bao gồm kệ chứa hàng an toàn, quản lý tồn kho hiệu quả, vận tải tối ưu, vận hành trung tâm một cách hoàn hảo.

  Từ phía cầu, trung tâm phân phối phải đảm bảo khả năng đáp ứng cao và nhanh. Đây được xem là sứ mạng vô cùng quan trọng đòi hỏi mức độ linh hoạt và khả năng thích ứng cao.

  Đứng trên phương diện các chứa năng hoạt động, để hoàn thành hai sứ mạng quan trọng trên, trung tâm phân phối ngày nay cần trang bị khả năng thực thi các hoạt động từ quản lý tồn kho, bổ sung tồn kho, hoạch định vận tải, định vị hàng hóa,…

  giá kệ để hàng bảo chánh

  Hệ thống kho lưu trữ trung tâm phân phối

  Chức năng của trung tâm phân phối

  Xử lý hoàn thành đơn hàng.

  Quản lý việc vận chuyển.

  Và ngoài ra sẽ tham gia vào việc tạo ra các giá trị như trì hoãn đơn hàng hay đẩy nhanh việc giao hàng.

  Để các doanh nghiệp Việt Nam có thể xây dựng được cho mình một trung tâm hoàn thiện đơn hàng, không những đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà còn đáp ứng các xu thế phát triển trung tâm phân phối trong tương lai đòi hỏi có một cái nhìn đúng về trung tâm hoàn thiện đơn hàng, tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm từ các tập đoàn đa quốc gia về hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp hoạch định chiến lược kinh doanh và chuỗi cung ứng của mình trên đà phát triển mới.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giake.vn

  Ngày đăng: 06-08-2018 659 lượt xem
gotop