• Tối Đa Lượng Hàng Hóa Của Trung Tâm Phân Phối

  Thiết kế kho bãi và trung tâm phân phối là chủ đề hấp dẫn và đáng quan tâm, nguyên tắc thiết kế kho bãi và trung tâm phân phối được soạn thảo bởi các chuyên gia thiết kế giỏi trong ngành cùng các công ty xử lý vật liệu. Các nguyên tắc sẽ giúp bạn hiểu các khía cạnh nổi bật của nhiệm vụ thiết kế, suy nghĩ và lên kế hoạch cho cơ sở của bạn để đạt hiệu xuất tối ưu, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

  Quy tắc thiết kế trung tâm phân phối kho hàng

  Kho hàng hiện đại ngày nay có xu thế thiết kế lớn hơn, cao hơn, rộng hơn, thông minh hơn và linh hoạt hơn. Bản vẽ cơ bản của các trung tâm phân phối lớn trần cao hơn, bề mặt sàn bê tông phẳng, tính năng ánh sáng tự nhiên, thiết bị vận hành tự động hóa, xử lý thông minh.

  kệ kho chứ hàng trung tâm phân phối bảo chánh

  Kho hàng linh hoạt

  Đạt được sự linh hoạt nên là mục tiêu của 1 chuỗi nhà lãnh đạo về dây chuyền cung ứng, đặt biệt là trong hệ điều hành phức tạp như ngày nay. Một giải pháp tiến bộ là thiết kế linh hoạt trong trung tâm phân phối. Các kho có chức năng cơ bản của nó là 1 kho chứa trong toàn bộ quy trình vận hành chuỗi cung ứng toàn cầu. Thiết kế nhà kho hện nay đang được chú ý và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà điều hành kho cũng như các trung tâm thương mại điện tử, tự động hóa cao.

  kệ kho chứ hàng trung tâm phân phối bảo chánh

  Kho chứa hàng trung tâm phân phối

  Trong một đông thái chiến lược để thúc đẩy sự linh hoạt, công ty lựa chọn mở các trung tâm phân phối được thiết kế đặt biệt để phân phối hàng dễ hỏng. Được xây dựng trên 1 khoản không gian nhỏ hơn, các cơ sở kiểm soát nhiệt độ yêu cầu ít máy móc tự động hơn, từ đó thúc đẩy hàng tồn kho nhanh tiêu thụ hơn so với các trung tâm lớn hơn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn, www.kedehang.org – www.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-08-2018 821 lượt xem
gotop