Dự Án Giá Kệ Tiêu Biểu

Giá Kệ Chứa Hàng, Giá Kệ Siêu Thị, Giá Kệ Lắp Ráp

Dự Án Giá Kệ VINARACK đã và đang thực hiện những dự án kệ lắp ráp trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. VINARACK luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Kệ Drive-In Pallet

  Kệ Drive-In Pallet

  Kệ Drive in Vinarack có kết cấu các rail dẫn pallet vào trong kệ. Với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào sau / Ra trước” (LIFO). Kệ Drive-In chứa pallet được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên.
 2. Kệ kho trung tải sơn tĩnh điện

  Kệ kho trung tải sơn tĩnh điện

  Kệ kho trung tải tại Lăng cô Huế có thiết kế nhiều tầng chứa hàng, loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng phù hợp từ 200–500 kg/tầng, thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.
 3. Xe đẩy hàng nặng

  Xe đẩy hàng nặng

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là vật dụng không thể thiếu khi di chuyển hàng hóa trong nhà kho. Xe đẩy có tác dụng nâng, hạ, kéo hàng tải trọng nặng lên đến 1000kg.
 4. Xe thang lấy hàng

  Xe thang lấy hàng

  Xe thang di động Vinarack dùng trong kho lưu trữ hàng hóa với cấu tạo bằng thép Châu Âu. Dùng lấy hàng trong nhà kho, lấy hàng trên cao. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc được làm theo yêu cầu của khách hàng.