• Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Vinarack đã thiết kế và lắp đặt kệ Selective cho công ty LIXIL để lưu trữ đồ ngoại thất, kho hàng tại Đồng Nai. Hệ thống kệ để hàng với kệ Selective đã giúp LIXIL tiết kiệm nhiều chí phí quản lý kho và hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất có hiệu quả.

  Kệ Selective Vinarack – lưu trữ đa dạng, khoa học, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

  Công ty Lixil là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ngoại thất, nằm ở khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Đồng Nai. Hệ thống hàng hóa của Lixil khá đa dạng và Lixil cần một giải pháp giá kệ kho hàng phù hợp để lưu trữ các mặt hàng này cho khoa học và hiệu quả. Sau khi tham khảo nhiều thông tin, Lixil đã lựa chọn giải pháp giá kệ kho hàng do Vinarack cung cấp.

  Kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai.

  Đối với kho hàng của Lixil dùng kệ Selective là phù hợp nhất. Vì hàng hóa đa dạng kích thước, khối lượng và cần phải lưu trữ làm sao để xuất nhập hàng thuận tiện nhất, đáp ứng nhu cầu lưu giữ nguyên liệu và xuất hàng phân phối liên tục.

  Kệ Selective Lixil có 4 tầng beam, lưu trữ hàng dạng mâm tole, cấu trúc kệ chắc chắn, tải trọng lên đến 3 tấn/tầng. Thiết kế kệ Selective khá đơn giản, nhưng để đảm bảo khả năng lưu trữ như vậy, toàn bộ chi tiết kệ phải được tính toán cẩn thận (nguyên liệu thép chế tạo, độ dày thép, mối hàn cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn…). Quá trình sản xuất luôn có sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên.

  Kệ để hàng tại Đồng Nai, Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective có 4 tầng beam, lưu trữ bằng mâm tole.

  Khi đưa vào vận hành, kệ Selective để đồ ngoại thất đã cho thấy đây đúng là giải pháp hiệu quả, giúp Lixil đạt được mục tiêu mong đợi. Hàng hóa sắp xếp gọn gàng trên kệ và phân loại thành các khu vực, giúp công ty nâng cao hiệu quả quản lý kho hàng rõ ràng. Kho hàng lưu trữ rất lớn nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng, dễ quan sát, giúp tìm thấy hàng nhanh chóng và có lối đi rộng dễ dàng cho xe nâng di chuyển.

  Nhờ hệ thống kệ để đồ ngoại thất phù hợp với yêu cầu, Lixil đã tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho công tác quản lý kho và vận chuyển hàng và những tác động tích cực khác đến các hoạt động kinh doanh liên quan.

  Vinarack lắp đặt kệ để ngoại thất cho công ty Lixil Đồng Nai.

  Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp kệ để hàng trong kho hiệu quả, hãy liên hệ với Vinarack ngay! Vinarack là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về kệ để hàng tại HCM. Bên cạnh đó, Vinarack cũng thường xuyên cung cấp, lắp đặt kệ để hàng tại Đồng Nai cho nhiều đơn vị, khu công nghiệp trên địa bàn. Các loại kệ để hàng tiêu biểu của Vinarack có thể kể tới là kệ Selective, Pallet thép, kệ sàn – sàn kệ… Tất cả đều chế tạo từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao, qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để ra lò những kệ để hàng đạt yêu cầu chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh!

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-08-2018 1,734 lượt xem
gotop