Giá Kệ Công Nghiệp

Giá kệ công nghiệp sắt thép đa năng,dịch vụ bảo trì bảo hành miễn phí,kệ công nghiệp sản xuất trên dây chuyền hiện đại,tiêu chuẩn JIS,quản lý kho theo ERP,thi công lắp đặt bởi Vinarack

 1. Pallet sơn tĩnh điện chuyên dùng kho Logistics

  Pallet sơn tĩnh điện chuyên dùng kho Logistics

  Pallet sơn tĩnh điện Unirack là sản phẩm giúp lưu trữ hàng hóa trong kho đạt hiệu quả cao, sử dụng pallet sơn tĩnh điện để hạn chế nhược điểm của pallet gỗ, pallet nhựa là: chịu lực tốt, không bị mối mọt, dễ làm sạch, chi phí đầu tư hợp lý, độ bền cao. Pallet có đặc tính được làm bằng thép nên ngoài sơn tĩnh điện pallet còn được mạ kẽm theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 2. Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng, thiết kế kích thước đa dạng chủ yếu theo yêu cầu người tiêu dùng, lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặt biệt kết hợp với hộp phụ tùng tạo nên hệ thống kệ chứa phụ tùng hoàn hảo.
 3. Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Chiến lược kinh doanh của công ty là tổng thể các quyết định và hoạt động liên quan đến việc lựa chọn các phương tiện và phân bổ nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu. Trong môi trường cạnh tranh thì mục tiêu quan trọng của công ty là đạt được vị thế chiến lược tốt hơn so với đôi thủ cạnh tranh.
 4. Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Vinarack đã thiết kế và lắp đặt kệ Selective cho công ty LIXIL để lưu trữ đồ ngoại thất, kho hàng tại Đồng Nai. Hệ thống kệ để hàng với kệ Selective đã giúp LIXIL tiết kiệm nhiều chí phí quản lý kho và hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất có hiệu quả.
gotop