Giá Kệ Công Nghiệp

Giá kệ công nghiệp sắt thép đa năng,dịch vụ bảo trì bảo hành miễn phí,kệ công nghiệp sản xuất trên dây chuyền hiện đại,tiêu chuẩn JIS,quản lý kho theo ERP,thi công lắp đặt bởi Vinarack

 1. Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng, thiết kế kích thước đa dạng chủ yếu theo yêu cầu người tiêu dùng, lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặt biệt kết hợp với hộp phụ tùng tạo nên hệ thống kệ chứa phụ tùng hoàn hảo.
 2. Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Xây dựng chiến lược kinh doanh logistic

  Chiến lược kinh doanh của công ty là tổng thể các quyết định và hoạt động liên quan đến việc lựa chọn các phương tiện và phân bổ nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu. Trong môi trường cạnh tranh thì mục tiêu quan trọng của công ty là đạt được vị thế chiến lược tốt hơn so với đôi thủ cạnh tranh.
 3. Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Vinarack đã thiết kế và lắp đặt kệ Selective cho công ty LIXIL để lưu trữ đồ ngoại thất, kho hàng tại Đồng Nai. Hệ thống kệ để hàng với kệ Selective đã giúp LIXIL tiết kiệm nhiều chí phí quản lý kho và hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất có hiệu quả.
 4. Giá kệ tay đỡ khuôn dập, phụ tùng

  Giá kệ tay đỡ khuôn dập, phụ tùng

  Giá kệ tay đỡ Vinarack là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ các sản phẩm có hình dáng quá khổ, to dài, khối lượng nặng như: khuôn dập, dập nóng, dập nguội, phụ tùng cơ khí, kim loại tấm, linh kiện lắp ráp…
gotop