Dự Án Giá Kệ Tiêu Biểu

Giá Kệ Chứa Hàng, Giá Kệ Siêu Thị, Giá Kệ Lắp Ráp

Dự Án Giá Kệ VINARACK đã và đang thực hiện những dự án kệ lắp ráp trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. VINARACK luôn mang đến Khách hàng sự tin tưởng về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 1. Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Vinarack đã thiết kế và lắp đặt kệ Selective cho công ty LIXIL để lưu trữ đồ ngoại thất, kho hàng tại Đồng Nai. Hệ thống kệ để hàng với kệ Selective đã giúp LIXIL tiết kiệm nhiều chí phí quản lý kho và hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất có hiệu quả.
 2. Kệ Drive-In Pallet

  Kệ Drive-In Pallet

  Kệ Drive in Vinarack có kết cấu các rail dẫn pallet vào trong kệ. Với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào sau / Ra trước” (LIFO). Kệ Drive-In chứa pallet được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên.
 3. Kệ kho trung tải sơn tĩnh điện

  Kệ kho trung tải sơn tĩnh điện

  Kệ kho trung tải tại Lăng cô Huế có thiết kế nhiều tầng chứa hàng, loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng phù hợp từ 200–500 kg/tầng, thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.
 4. Xe đẩy hàng nặng

  Xe đẩy hàng nặng

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là vật dụng không thể thiếu khi di chuyển hàng hóa trong nhà kho. Xe đẩy có tác dụng nâng, hạ, kéo hàng tải trọng nặng lên đến 1000kg.
gotop