Giá Kệ Chứa Hàng

Giá kệ chứa hàng là hệ thống kệ sắt,kệ thép,kệ chứa hàng lưu trữ hàng hoá linh hoạt nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm thời gian,không gian

 1. Kệ để vải

  Kệ để vải

  Kệ để vải Vinarack ngày nay được sử dụng rất phổ biến, đây là một hệ thống lưu trữ hoàn hảo, sử dụng cho đa dạng các loại hàng hóa. Sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên thông minh, dễ dàng quản lý hàng hóa, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng và mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.
 2. Kệ để dụng cụ xưởng cơ khí

  Kệ để dụng cụ xưởng cơ khí

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ tải trọng trung bình, ngoài dùng để lưu trữ hàng hóa còn ứng dụng rất hiệu quả trong việc lưu trữ các dụng cụ làm việc phục vụ cho công tác sản xuất, tiện lợi cho việc sắp xếp cũng như lấy thiết bị khi cần thiết, tránh thất lạc hay hư hỏng, mang lại hiệu quả công việc ngày càng cao.
 3. Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng, thiết kế kích thước đa dạng chủ yếu theo yêu cầu người tiêu dùng, lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặt biệt kết hợp với hộp phụ tùng tạo nên hệ thống kệ chứa phụ tùng hoàn hảo.
 4. Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Quản lý nhà kho là một trong những việc rất vất vả cho người chủ doanh nghiệp và nhân viên. Khi cửa hàng doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Quản lý kho thế nào để hàng hóa xuất ra - nhập vào không bị nhầm lẫn, đó là vấn đề đáng quan tâm cho nhiều doanh nghiệp đặt biệt là các doanh nghiệp trẻ. Dưới đây là những kinh nghiệm quản lý kho hàng hiệu quả được vinarack.vn tổng hợp dành riêng cho các doanh nghiệp.
gotop