Giá Kệ Chứa Hàng

Giá kệ chứa hàng là hệ thống kệ sắt,kệ thép,kệ chứa hàng lưu trữ hàng hoá linh hoạt nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm thời gian,không gian

 1. Các tính năng chính của Kệ Pallet

  Các tính năng chính của Kệ Pallet

  Kệ pallet Vinarack là hệ thống kệ chứa hàng linh hoạt nhất và phổ biến trên thị trường hiện nay, là giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau và rất thuận tiện cho công tác xuất nhập hàng.
 2. Kệ để văn phòng phẩm, kệ đa năng chứa hàng

  Kệ để văn phòng phẩm, kệ đa năng chứa hàng

  Giá kệ văn phòng phẩm của Vinarack được thiết kế theo không gian có sẵn bên trong cửa hàng của bạn, thiết kế nhỏ gọn rất lý tưởng cho những không gian nhỏ hơn và có thể thoải mái chứa một số lượng lớn vật phẩm. Dễ dàng tùy chỉnh khoảng cách giữa các tầng theo mục đích sử dụng.
 3. Kệ để vải cuộn tại bình Bình Phước

  Kệ để vải cuộn tại bình Bình Phước

  Kệ để vải cuộn được sử dụng rất phổ biến. Đáp ứng hầu hết các loại pallet, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên gọn gàng, dễ dàng quản lý hàng hóa.
 4. Kệ để dụng cụ xưởng cơ khí

  Kệ để dụng cụ xưởng cơ khí

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ tải trọng trung bình, ngoài dùng để lưu trữ hàng hóa còn ứng dụng rất hiệu quả trong việc lưu trữ các dụng cụ làm việc phục vụ cho công tác sản xuất, tiện lợi cho việc sắp xếp cũng như lấy thiết bị khi cần thiết, tránh thất lạc hay hư hỏng, mang lại hiệu quả công việc ngày càng cao.
gotop