Giá Kệ Đa Năng

Giá kệ đa năng,kệ tole đa năng cấu trúc linh hoạt thiết kế thông minh giá rẻ chất lượng sản xuất bởi Bảo Chánh-Vinarack.Hotline 0909.787.797

 1. Kệ để văn phòng phẩm, kệ đa năng chứa hàng

  Kệ để văn phòng phẩm, kệ đa năng chứa hàng

  Giá kệ văn phòng phẩm của Vinarack được thiết kế theo không gian có sẵn bên trong cửa hàng của bạn, thiết kế nhỏ gọn rất lý tưởng cho những không gian nhỏ hơn và có thể thoải mái chứa một số lượng lớn vật phẩm. Dễ dàng tùy chỉnh khoảng cách giữa các tầng theo mục đích sử dụng.
 2. Kệ để sách thư viện trường học

  Kệ để sách thư viện trường học

  Kệ sách đóng vai trò rất quan trọng trong thư viện trường học, bởi nó là thiết bị dùng chứa đựng hay phân loại tất cả các loại sách rất cần thiết cho kiến thức của chúng ta, để có được một hệ thống kệ để sách đẹp, tiện dụng, hợp với không gian thư viện thì Vinarack luôn nghiên cứu và đưa ra những thiết kế để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, bên cạnh đó thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là điều mà Vinarack rất tự hào và nhận được nhiều sự tin tưởng trong thời gian vừa qua.
 3. Kệ để văn phòng phẩm

  Kệ để văn phòng phẩm

  Kệ đa năng Vinarack để văn phòng phẩm là hệ thống kệ cứng cáp, chắc chắn và vận chuyển dễ dàng dùng để trưng bày các sản phẩm thiết bị văn phòng như hồ sơ, tài liệu, sách vở, giấy bút, đồ lưu niệm,…
 4. Mô Hình Kinh Doanh Nhà Kho Ký Gửi

  Mô Hình Kinh Doanh Nhà Kho Ký Gửi

  Nhà kho ký gửi là nơi mua của người chán, bán cho người cần, những món đồ như giày dép, quần áo, sách vở, đồ trang trí, … đã qua sử dụng. Mô hình kinh doanh này đã phát triển mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam hình thức buôn bán này vẫn còn khá mới mẻ và mới chỉ phát triển ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.
gotop