• Kệ để sách thư viện trường học

  Kệ sách đóng vai trò rất quan trọng trong thư viện trường học, bởi nó là thiết bị dùng chứa đựng hay phân loại tất cả các loại sách rất cần thiết cho kiến thức của chúng ta, để có được một hệ thống kệ để sách đẹp, tiện dụng, hợp với không gian thư viện thì Vinarack luôn nghiên cứu và đưa ra những thiết kế để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, bên cạnh đó thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là điều mà Vinarack rất tự hào và nhận được nhiều sự tin tưởng trong thời gian vừa qua.

  Vấn đề quan tâm của kệ sách không là mẫu mã mà là chất lượng

  Kệ sách thư viện trường học ngày càng đa dạng về thiết kế, không chỉ đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ mà còn đa dạng về đối tượng phục vụ và không gian ứng dụng. Ngoài chức năng phục vụ, kệ sách còn tôn lên vẽ đẹp lịch sự, giá trị thiết thực khi đến đây.

  kệ sách thư viện trường học Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack hệ thống kệ đẹp và tiện dụng

  Được biết trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều nhà cung cấp kệ sách thư viện trường học trên thị trường sử dụng nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, mica, sắt, thép, … tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngày nay, người tiêu dùng chỉ quan tâm vào chất lượng và thời gian tuổi thọ sản phẩm. Cho nên, việc mà khách hàng lựa chọn thương hiệu Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ để hàng là một quyết định đúng đắn. Bởi Vinarack đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chuyên thiết kế, tư vấn, sản xuất trực tiếp và lắp đặt hệ thống kệ cho các dự án, công trình lớn.

  kệ sách thư viện trường học Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack thương hiệu uy tín trên thị trường

  Đối với kệ sách thư viện trường học thì Vinarack sử dụng vật liệu chủ yếu thép cao cấp kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ, tránh ảnh hưởng trực tiếp của môi trường, chân trụ chắc chắn chịu lực tốt, tải trọng chứa 50kg – 200kg, số lượng tầng từ 3 – 4 tầng tùy vào yêu cầu thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích lưu trữ, dễ dàng lưu trữ và phân loại sách sao cho thích hợp.

  Để có sự tiện lợi trong việc di chuyển thì Vinarack thiết kế kệ sách thư viện theo phương thức lắp ráp bằng bu lông nên rất dễ dàng tháo lắp và di dời, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng, tạo lối đi thông thoáng, thoải mái khi di chuyển và vệ sinh khi cần thiết.

  kệ sách thư viện trường học Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack độ bền tốt – tuổi thọ cao

  Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm Vinarack đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy trên thương trường kinh doanh. Vinarack chúng tôi không ngừng phấn đấu thiết kế, sản xuất cho ra những sản phẩm giá kệ đạt chuẩn chất lượng – an toàn – bền đẹp, đảm bảo khách hàng hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-11-2018 1,696 lượt xem
gotop