Giá Kệ Vinarack

Giá Kệ Sơn Tĩnh Điện Mã Kẽm,Giá Kệ Kiểu Dáng,Màu Sắc Phù Hợp Với Việc Trưng Bày,Lưu Trữ Kho Hàng,Lắp Đặt Tận Nơi Cho Các Tỉnh Thành Trong Cả Nước.

 1. Cải tiến kệ Selective chứa hạt nhựa

  Cải tiến kệ Selective chứa hạt nhựa

  Kệ Double deep được sử dụng trong kho hàng cho năng suất lưu trữ hàng hóa cao. Đây là loại kệ cải tiến của kệ Selective, giúp sử dụng được tối đa không gian kho, cũng như là sử dụng phần lối đi chung tốt nhất. Kệ Double deep Vinarack là giải pháp hiệu quả cho kho hàng cần kệ chứa hàng tải trọng nặng.
 2. Kệ Trung tải trong ngân hàng Maritime Bank

  Kệ Trung tải trong ngân hàng Maritime Bank

  Gía kệ trung tải Vinarack được ứng dụng trong ngân hàng Mritime bank dùng để chứa hàng hóa, giấy tờ, sổ sách và thiết bị, là giải pháp lưu trữ tải trọng nhẹ từ 200kg – 500kg/ tầng, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng.
 3. Ứng dụng kệ Longspan trong nhà sản xuất giấy in

  Ứng dụng kệ Longspan trong nhà sản xuất giấy in

  Kệ Longspan Vinarack được xem là 1 trong những hệ thống kệ selective thu nhỏ, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình. Bởi kệ Longspan ứng dụng rộng rãi trong kho hàng lưu trữ văn phòng phẩm kể cả trong các kho công nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.
 4. Kệ sách bằng thép Vinarack

  Kệ sách bằng thép Vinarack

  Kệ sách bằng thép Vinarack ra đời thay cho sản phẩm trước đây từ nguyên liệu gỗ, ván ép, tuy giá thành có rẻ nhất thị trường thật, nhưng không dùng được lâu bền. Do không để hàng quá nặng, có mói mọt nhiều và di chuyển khó khăn hơn khi muốn thay đổi không gian bố trí mặt bằng. Kệ sách bằng thép Vinarack đã khắc phục những nhược điểm đó.
gotop