Giá Kệ Vinarack

Giá Kệ Sơn Tĩnh Điện Mã Kẽm,Giá Kệ Kiểu Dáng,Màu Sắc Phù Hợp Với Việc Trưng Bày,Lưu Trữ Kho Hàng,Lắp Đặt Tận Nơi Cho Các Tỉnh Thành Trong Cả Nước.

 1. Ứng dụng kệ Longspan trong nhà sản xuất giấy in

  Ứng dụng kệ Longspan trong nhà sản xuất giấy in

  Kệ Longspan Vinarack được xem là 1 trong những hệ thống kệ selective thu nhỏ, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình. Bởi kệ Longspan ứng dụng rộng rãi trong kho hàng lưu trữ văn phòng phẩm kể cả trong các kho công nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.
 2. Kệ sách bằng thép Vinarack

  Kệ sách bằng thép Vinarack

  Kệ sách bằng thép Vinarack ra đời thay cho sản phẩm trước đây từ nguyên liệu gỗ, ván ép, tuy giá thành có rẻ nhất thị trường thật, nhưng không dùng được lâu bền. Do không để hàng quá nặng, có mói mọt nhiều và di chuyển khó khăn hơn khi muốn thay đổi không gian bố trí mặt bằng. Kệ sách bằng thép Vinarack đã khắc phục những nhược điểm đó.
 3. Kệ Đa Năng Vinarack Đa Dạng Và Tiện Dụng

  Kệ Đa Năng Vinarack Đa Dạng Và Tiện Dụng

  Kệ đa năng Vinarack với nhiều tính năng nổi bật, lưu trữ hàng hóa tiết kiệm tối đa hàng hóa trong công nghiệp, giúp quá trình lưu trữ và xuất nhập hành hóa trở nên dễ dàng và tiện lợi
 4. Kệ đa năng lắp ráp thông minh

  Kệ đa năng lắp ráp thông minh

  Việc lưu trữ và sắp xếp hàng hóa khoa học, ngăn nắp bằng kệ đa năng Vinarack là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian diện tích của bạn. Đối với hàng hóa tải trọng nhẹ thì lắp ráp kệ đa năng là giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm không gian, thuận lợi quản lý hàng hóa trong kho.
gotop