• Ứng dụng kệ Longspan trong nhà sản xuất giấy in

  Kệ Longspan Vinarack được xem là 1 trong những hệ thống kệ selective thu nhỏ, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế chuyên dụng phổ biến dành cho hàng hóa có tải trọng trung bình. Bởi kệ Longspan ứng dụng rộng rãi trong kho hàng lưu trữ văn phòng phẩm kể cả trong các kho công nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

  Vinarack chuyên môn hóa trong sản xuất  giá kệ Longspan

  Giấy in được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ và bột giấy tái sinh nên sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm có 1 tác động đáng kể đến chất lượng giấy. Do đó, sau khi sản xuất xong, giấy cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất là để trên giá kệ hoặc pallet, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

  gía kệ để hàng longspan vinarack

  Kệ trung tải chứa giấy thành phẩm

  Với thiết kế nhỏ gọn, chứa được hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 500kg/ tầng, Vinarack đã cho ra đời dòng sản phẩm giá kệ kho chứa hàng kệ Longspan rất phù hợp cho những kho chứa giấy in, số lượng tầng cao và lối đi hẹp hơn thế nữa việc sắp xếp hàng hóa bằng tay hoặc bằng xe thang trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

  gía kệ để hàng longspan vinarack

  Kệ Longspan Vinarack

  Ngành sản xuất giá kệ để hàng hiện nay là 1 trong những ngành phát triển khá mạnh trên thị trường. Vinarack chuyên môn hóa hơn trong vấn đề sản xuất ra các sản phẩm giá kệ để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Kệ Longspan không chỉ đơn thuần là sản phẩm chứa đựng, bảo vệ, hỗ trợ xuất – nhập – hàng, mà thêm vào đó nó dần dần đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hàng hóa, phân loại hàng hóa, tiết kiệm thời gian khi lựa chọn hàng hóa.

  gía kệ để hàng longspan vinarack

  Kệ kho chứa hàng Vinarack

  Vinarack chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp để cho ra đời các dòng sản phẩm: kệ khuôn, kệ seletive, kệ tay đỡ, kệ đa năng,… chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp, vô cùng tiện ích và mang lại hiệu quả kinh kế cao cho các doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 03-08-2018 1,673 lượt xem
gotop