• Vinarack cung ứng kệ kho toàn quốc

  Nguyên liệu chính được Vinarack sử dụng để làm kệ kho là sắt thép cao cấp, nhập khẩu từ Đức, Nhật... cho chất lượng tốt, làm ra các sản phẩm có độ bền cao.

  Vinarack cung ứng kệ kho toàn quốc

  Vinarack là nhà thiết kế, sản xuất và cung ứng các loại kệ kho trên toàn quốc. Các loại kệ mang thương hiệu Vinarack luôn đảm bảo về độ bền, an toàn, phù hợp với từng nhu cầu lưu trữ khác nhau của khách hàng.

  Vinarack cung ứng kệ kho toàn quốc

  Mỗi sản phẩm giá kệ trước khi được sản xuất ra đều phải trải qua những công đoạn bắt buộc, để đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

  Khi có yêu cầu liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng loại kệ kho phù hợp với nhu cầu nhất, khi cần thiết sẽ có nhân viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng, thiết kế ra kệ kho thích hợp, vừa đảm bảo chi phí, vừa đảm bảo tải trọng cũng như không gian trong kho hàng.

  Tùy vào tải trọng lưu trữ, loại hàng hóa sản phẩm lưu trữ, mà sẽ có những loại kệ kho thích hợp khác nhau. Với tải trọng nhẹ, sử dụng loại kệ kho đa năng bằng sắt thép v lỗ; với tải trọng trung bình, sử dụng các loại kệ kho medium, longspan; với tải trọng lớn, sử dụng các loại kệ kho selective, double deep...

  Nguyên liệu chính được Vinarack sử dụng để làm kệ kho là sắt thép cao cấp, nhập khẩu từ Đức, Nhật... cho chất lượng tốt, làm ra các sản phẩm có độ bền cao.

  Kệ kho được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn và tiện dụng.

  Vinarack cung ứng kệ kho toàn quốc

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-10-2016 2,040 lượt xem
gotop