Giá Kệ Kho Hàng

Giá kệ kho hàng chứa pallet,hệ thống giá kệ công nghiệp (Heavy duty racking) lót tole sơn tĩnh điện,thiết kế theo yêu cầu sử dụng của khách hàng,miễn phí lắp ráp và giao hàng

 1. Kệ Drive in để hàng tải trọng nặng

  Kệ Drive in để hàng tải trọng nặng

  Kệ Drive in Vinarack là loại kệ kho đặc biệt có hệ thống ray dẫn chuyên dụng chứa pallet để lưu trữ hàng hóa. Tận dụng tối đa diện tích kho cho lưu trữ hàng hóa.
 2. Cách sắp xếp kệ kho hàng Logistic

  Cách sắp xếp kệ kho hàng Logistic

  Giá kệ kho hàng là dòng sản phẩm được sử dụng trong các kho chứa hàng với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước khác nhau, việc sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm diện tích kho bãi sẽ dễ sàng kiệm tra số lượng xuất nhập hàng không làm thất thoát hay hư hỏng sản phẩm.
 3. Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Lắp đặt kệ Selective để đồ ngoại thất tại Đồng Nai

  Vinarack đã thiết kế và lắp đặt kệ Selective cho công ty LIXIL để lưu trữ đồ ngoại thất, kho hàng tại Đồng Nai. Hệ thống kệ để hàng với kệ Selective đã giúp LIXIL tiết kiệm nhiều chí phí quản lý kho và hỗ trợ hoạt động kinh doanh, sản xuất có hiệu quả.
 4. Đánh thức tiềm năng phát triển trung tâm phân phối

  Đánh thức tiềm năng phát triển trung tâm phân phối

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được tầm quan trọng của chuỗi cung ứng. Không chỉ bởi chuỗi cung ứng đem lại những lợi thế mà bấy lâu nay các doanh nghiệp đã bỏ qua, đặt biệt trong việc giảm cắt chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn vì chuỗi cung ứng đã lộ diện là một vũ khí sắt bén giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh bền vững trong xu thế nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh và lâu bền đang dần bị phổ thông hóa.
gotop