• Kệ để văn phòng phẩm

  Kệ đa năng Vinarack để văn phòng phẩm là hệ thống kệ cứng cáp, chắc chắn và vận chuyển dễ dàng dùng để trưng bày các sản phẩm thiết bị văn phòng như hồ sơ, tài liệu, sách vở, giấy bút, đồ lưu niệm,…

  Kệ đa năng Vinarack quản lý hàng hóa một cách khoa học

  Hiện nay, các cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm mọc lên ngày càng nhiều trên thị trường, để thu hút khách hàng thì ngoài việc xây dựng một chiến lượt kinh doanh tốt thì chủ cửa hàng cũng cần có một kế hoạch trang trí, bố trí sản phẩm sao cho bắt mắt hơn, khoa học hơn, đẹp hơn, dễ tìm thấy, dễ lấy và dễ mua hơn. Tất cả vấn đề sẽ được giải quyết chỉ bằng một hệ thống giá kệ đa năng Vinarack.

  kệ đa năng để văn phòng phẩm vinarack

  Kệ đa năng Vinarack dễ dàng tháo lắp

  Sản phẩm kệ đa năng Vinarack ngày càng được dùng khá phổ biến, được người tiêu dùng tiêu thụ nhiều hơn so với các loại kệ khác bởi độ bền đẹp và tính đa năng của nó, được sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp, siêu thị, nhà sách, trường học,… mang lại những lợi ích đáng kể cho người sử dụng.

  Kệ đa năng Vinarack về kích thước, màu sắc và kiểu dáng được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Nhưng về nguyên vật liệu toàn bộ sử dụng sắt thép cao cấp, sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống rỉ sét.

  kệ đa năng để văn phòng phẩm vinarack

  Kệ đa năng Vinarack đa dạng kích thước

  Kệ đa năng Vinarack là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho văn phòng phẩm, khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 500kg/ tầng.

  Mặt tầng được sử dụng mâm ván công nghiệp hoặc sử dụng mâm tole chắc chắn, độ dày của thép theo tiêu chuẩn của Vinarack, đảm bảo độ bền và độ an toàn cao.

  Được lắp ráp từ các chi tiết rời một cách chắc chắn dễ dàng cho việc di chuyển kệ nếu di dời mặt bằng.

  Việc đầu tư gía kệ để văn phòng phẩm thông minh sẽ giúp cửa hàng bạn trong chuyên nghiệp hơn thu hút và lôi cuốn khách hàng hơn.

  kệ đa năng để văn phòng phẩm vinarack

  Kệ đa năng Vinarack quản lý hàng hóa chuyên nghiệp

  Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cơ khí công nghiệp và dân dụng. Vinarack với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm giá kệ chất lượng: kệ selective, kệ khuôn, kệ sắt v lỗ, kệ tay đỡ, kệ longspan,…  mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 05-09-2018 1,653 lượt xem
gotop