Giá Kệ Chứa Hàng

Giá kệ chứa hàng là hệ thống kệ sắt,kệ thép,kệ chứa hàng lưu trữ hàng hoá linh hoạt nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm thời gian,không gian

 1. Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ Long Span Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng, thiết kế kích thước đa dạng chủ yếu theo yêu cầu người tiêu dùng, lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặt biệt kết hợp với hộp phụ tùng tạo nên hệ thống kệ chứa phụ tùng hoàn hảo.
 2. Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Bí quyết quản lý nhà kho hiệu quả

  Quản lý nhà kho là một trong những việc rất vất vả cho người chủ doanh nghiệp và nhân viên. Khi cửa hàng doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Quản lý kho thế nào để hàng hóa xuất ra - nhập vào không bị nhầm lẫn, đó là vấn đề đáng quan tâm cho nhiều doanh nghiệp đặt biệt là các doanh nghiệp trẻ. Dưới đây là những kinh nghiệm quản lý kho hàng hiệu quả được vinarack.vn tổng hợp dành riêng cho các doanh nghiệp.
 3. Kệ để thực phẩm chức năng

  Kệ để thực phẩm chức năng

  Công ty Bảo Chánh thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống kệ Selective để thực phẩm chức năng cho công ty Oriflame – nổi tiếng trong nhóm kinh doanh thực phẩm chức năng. Kệ lưu trữ hàng hóa đa dạng: về não, gan, tim mạch, bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giảm cân, chống lão hóa…
 4. Kệ kho Drive in chứa hàng hóa

  Kệ kho Drive in chứa hàng hóa

  Kệ Drive in Vinarack được làm từ sắt thép cao cấp, được sơ phun tĩnh điện để bền theo thời gian, tránh hoen gỉ. Giúp cho người sử dụng dễ dàng nắm bắt hàng hóa của mình hơn.
gotop