• Kệ để vải cuộn tại bình Bình Phước

  Kệ để vải cuộn được sử dụng rất phổ biến. Đáp ứng hầu hết các loại pallet, bố trí sắp xếp kho chứa hàng trở nên gọn gàng, dễ dàng quản lý hàng hóa.

  Kệ để vải Vinarack thương hiệu cung cấp giá gốc tại nhà sản xuất

  Sự thông minh trong thiết kế đã tạo nên hệ thống lưu trữ hoàn hảo mà hầu như nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng cho kho hàng của mình đó là kệ Selective chuyên dùng cho hàng hóa vải cuộn tại các nhà máy sản xuất vải hay xí nghiệp may. Thành công nhất của kệ để vải cuộn Vinarack mang lại là tối ưu được không gian lưu trữ, tiết kiệm tối đa diện tích kho và quy trình sắp xếp cũng như quản lý trở nên chuyên nghiệp, đạt năng suất cao.

  kệ để vải Vinarack

  Kệ để vải Vinarack thiết kế thông minh

  Phương án thiết kế kệ để vải theo yêu cầu luôn  được áp dụng cho từng doanh nghiệp nhờ vậy giúp cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện và dễ dàng khi kích thước kệ phù hợp diện tích kho bởi mỗi diện tích kho của mỗi doanh nghiệp điều khác nhau và lượng hàng hóa lưu trữ cũng có sự chênh lệch, sản phẩm mang đúng mục đích sử dụng đó là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Vinarack đứng vị thế là nhà cung cấp giá kệ uy tín chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng qua các sản phẩm luôn được cải tiến, chất lượng nâng lên tầm cao mới.

  kệ để vải Vinarack

  Kệ để vải Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Kệ Selective Vinarack để vải cuộn sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp chuẩn châu Âu kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét hay ăn mòn. Khả năng chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/tầng luôn đảm bảo hàng hóa an toàn. Số lượng tầng 3 – 4 tầng tiết kiệm diện tích kệ chứa hàng trong kho. Sử dụng phù hợp với tất cả loại xe nâng, luôn đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau.

  kệ để vải Vinarack

  Kệ để vải Vinarack dễ dàng di dời

  Vinarack đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo các loại giá kệ để hàng theo yêu cầu. Với sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệp. Vinarack không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, bên cạnh đó cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm giá kệ để hàng uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 09-01-2019 1,599 lượt xem
gotop