• Kệ để thực phẩm chức năng

  Công ty Bảo Chánh thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống kệ Selective để thực phẩm chức năng cho công ty Oriflame – nổi tiếng trong nhóm kinh doanh thực phẩm chức năng. Kệ lưu trữ hàng hóa đa dạng: về não, gan, tim mạch, bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giảm cân, chống lão hóa…

  Kệ Selective, ke Selective Vinarack để dược phẩm, thực phẩm chức năng

  Thị trường đang phát sốt, nóng lên đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm chức năng vì lĩnh vực này đang trở thành xu thế, nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống. Lợi nhuận hấp dẫn từ sản phẩm này khiến nhiều công ty dược phẩm, mỹ phẩm vào cuộc cạnh tranh quyết liệt giành lại thị phần từ các đơn vị kinh doanh đa cấp, bán thực phẩm chức năng qua mạng.

  Thực phẩm chức năng có nhiều loại đa dạng: về não, gan, tim mạch, bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giảm cân, chống lão hóa… Công ty Oriflame là cái tên được nhắc nhiều nhất trong nhóm kinh doanh thực phẩm chức năng. Công ty Bảo Chánh đã thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống kệ Selective để thực phẩm chức năng trong kho mát cho công ty Oriflame.

   

  kệ để thực phẩm chức năng
  Kệ để thực phẩm chức năng

  Chiến lược của công ty Bảo Chánh là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trực tiếp sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hấp dẫn nhất, có chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng.

  Kệ Selective được làm từ nguyên liệu thép cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn, sử dụng trong mọi môi trường, kể cả môi trường đặc biệt như kho mát.

   

  kệ selective kho mát
  Kệ Selective để hàng kho mát

  Kệ Selective có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thao tác xuất-nhập hàng diễn ra nhanh chóng, lưu trữ đa dạng hàng hóa, thực phẩm đa năng.

   

  kệ selective để pallet
  Kệ Selective để pallet

  Kệ Selective đa năng thiết kế cho công trình Oriflame đặc biệt:

  -  Kệ có 3 tầng beam, 4 tầng hàng.
  - Là loại kệ để pallet có mâm tầng là thanh crossbeam, nhưng không có thanh đỡ (support bar) do nhu cầu của khách hàng lưu trữ hàng hóa có tải trọng 500kg/pallet. => tiết kiệm chi phí.
  - Khách hàng có thể tận dụng tầng cuối cùng đặt pallet chứa hàng => tiết kiệm chi phí.
  - Thông thường, mỗi khoang kệ Selective để được 2 pallet, nhưng thiết kế công trình Oriflame mỗi khoang để được 3 pallet => khoang kệ dài 2,8m.

   

  ke selective để thực phẩm chức năng
  Ke Selective để thực phẩm chức năng

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-06-2018 1,973 lượt xem
gotop