• Giá Kệ Vinarack hỗ trợ lưu trữ

  Giá kệ Vinarack được sản xuất với đa dạng chủng loại, đa dạng kích cỡ, đa dạng tải trọng lưu trữ khác nhau, giúp đa dạng hóa sản phẩm, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn

  Giá Kệ Vinarack hỗ trợ lưu trữ

  Giá kệ Vinarack được sản xuất hỗ trợ tốt nhất cho việc lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các kho hàng.

  Giá Kệ Vinarack hỗ trợ lưu trữ

  Giá kệ Vinarack được sản xuất với đa dạng chủng loại, đa dạng kích cỡ, đa dạng tải trọng lưu trữ khác nhau, giúp đa dạng hóa sản phẩm, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

  Tải trọng lưu trữ của giá kệ Vinarack có thể từ những giá kệ tải trọng nhẹ cho tới những giá kệ tải trọng nặng. Với nhu cầu sử dụng để lưu trữ những hàng hóa nhỏ nhẹ thì sử dụng giá kệ tải trọng nhẹ, với các ưu điểm như chắc chắn, dễ lắp ráp, dễ thay đổi, là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với nhu cầu sử dụng trong các kho công nghiệp nặng, hàng hóa, sản phẩm tải trọng lớn thì có thể sử dụng giá kệ trung tải, giá kệ tải trọng nặng hoặc cả giá kệ tải trọng nhẹ, làm thành một hệ thống giá kệ trong kho.

  Giá kệ tải trọng nhẹ được làm từ sắt thép v lỗ, mặt tầng bằng tole hoặc ván ép, có hình dạng nhỏ gọn, nên có thể được lắp đặt tại những kho hàng nhỏ, hẹp, vừa đảm bảo khả năng lưu trữ hàng mà vẫn có đầy đủ không gian cho việc xếp dỡ, không gian cho lối đi.

  Giá kệ trung tải hay giá kệ tải trọng nặng được làm từ sắt thép cao cấp, các khung chân được tạo hình dạng omega chắc chắn, được liên kết, cố định với nhau qua các thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, mặt tầng để hàng có thể bằng mâm tole (với giá kệ trung tải) hoặc sử dụng pallet để lên các thanh beam (giá kệ tải trọng nặng).

  Giá Kệ Vinarack hỗ trợ lưu trữ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-12-2016 2,218 lượt xem
gotop