• Giá Kệ xưởng sản xuất Vinarack

  Các hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình sản xuất sẽ được lưu trữ gọn gàng trên các giá kệ, được đánh dấu, phân chia, phân loại ra rõ ràng, tiện lợi

  Giá Kệ xưởng sản xuất Vinarack

  Trong các xưởng sản xuất thường cần nơi lưu trữ cho số lượng lớn hàng hóa, nguyên liệu và cho cả sản phẩm, giá kệ vinarack mang đến giải pháp lưu trữ toàn diện.

  Giá Kệ xưởng sản xuất Vinarack

  Các xưởng sản xuất để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt, không bị ngưng trễ thì thường sẽ có một số lượng hàng hóa được lưu trữ sẵn, để có thể sẵn sàng cho sản xuất hoặc cung ứng khi có nhu cầu.

  Trong giai đoạn sản xuất nhiều thì số lượng hàng hóa cần lưu trữ tăng lên rất cao, khi đó giá kệ sẽ thể hiện được vai trò quan trọng trong việc điều tiết, duy trì hoạt động sản xuất.

  Các hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình sản xuất sẽ được lưu trữ gọn gàng trên các giá kệ, được đánh dấu, phân chia, phân loại ra rõ ràng, tiện lợi trong việc tìm kiếm, vận chuyển.

  Giá kệ Vinarack có hình dạng thiết kế gọn gàng, các giá kệ được bố trí liên tiếp, thành nhiều dãy kệ khác nhau, cho diện tích lưu trữ lớn, đồng thời có phần diện tích chừa ra dành cho lối đi, đảm bảo sự di chuyển dễ dàng.

  Thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng chịu được tải trọng đa dạng, từ tải trọng nhẹ cho tới tải trọng nặng, thiết kế theo đúng nhu cầu của khách hàng.

  Giá Kệ xưởng sản xuất Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 26-12-2016 1,980 lượt xem
gotop