• Thùng Pallet Đựng Thực Phẩm

  Thùng pallet đựng thực phẩm được thiết kế phù hợp cho việc chứa thực phẩm tươi sống,đông lạnh như ra quả củ bánh kẹo,ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong các kho nông lâm hải sản,đựng rác thải,kích thước tuỳ chỉnh

  Giới thiệu thùng pallet đựng thực phẩm,hoa quả,trái cây

  Thùng pallet được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ

  Thùng pallet đựng thực phẩm là một trong số những sản phẩm lưu trữ được dùng nhiều nhất hiện nay,với thiết kế phù hợp,cấu tạo chắc chắn,bền bỉ.

  thùng pallet chứa hàng thực phẩm thùng pallet chứa hàng thực phẩm thùng pallet chứa hàng thực phẩm
   
  Bởi vì mỗi công ty có những yêu cầu riêng của nó để vận chuyển và lưu trữ hàng hoá, thùng pallet là một lựa chọn tối ưu về lưu trữ cho các sản phẩm phù hợp với một loạt các ứng dụng.Lựa chọn thùng pallet (tốt nhất), tote hoặc container đóng mở cho ứng dụng của bạn có thể là một thách thức, nhưng chúng ta có thể giải quyết.
  Gửi khó khăn của bạn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp ứng với các đề xuất. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả để chứa hàng bằng thùng pallet của bạn và các vấn đề container.
  Một ví dụ sử dụng thùng pallet trong kho lạnh:
  Kho Lạnh và Tủ đông ứng dụng có thể là một trong những ứng dụng nhiều nhất cho một thùng pallet.Nhiệt độ lạnh thường làm cho thực phẩm bị đông cứng và việc sử dụng thùng pallet sẽ làm cho thực phẩm đông lạnh được an toàn sạch sẽ khi di chuyển hay cất giữ.

  thùng pallet  thùng pallet

  Một số công ty sản xuất thùng pallet để thay đổi thông số kỹ thuật và sử dụng vật liệu khác nhau, cho các mục đích khác nhau, từ vận chuyển sản phẩm ổn định hộp nhỏ để vận chuyển. Ngoài việc được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ, thùng pallet cũng có một số sử dụng xung quanh nhà và vườn. Người tìm kiếm các thùng pallet có thể kiểm tra với các công ty vận chuyển và các nhà cung cấp để tìm hiểu lựa chọn của phù hợp.
   
  Một pallet cơ bản vận chuyển là một nền tảng căn hộ đã được thiết kế để có kích thước tiêu chuẩn để nó rất dễ dàng để xử lý và tải. Pallet được thiết kế đặc biệt để phù hợp trên xe nâng và các thiết bị khác có thể được sử dụng để di chuyển và nâng hàng, và chúng được sử dụng để vận chuyển các đối tượng trên toàn thế giới. Đôi khi, tuy nhiên, một số là không phù hợp cho một ứng dụng vận chuyển, trong trường hợp đó một thùng pallet có thể được sử dụng để thay thế.
  Một số bài viết liên quan

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 13-05-2013 4,723 lượt xem
gotop