• Đầu tư vào giá kệ để hàng

  Công ty Bảo Chánh–Vinarack tự hào là đơn vị sản xuất giá kệ để hàng hàng đầu Việt Nam, thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và ưa chuộng. Dễ dàng thấy rằng lựa chọn kệ kho chất lượng và uy tín giúp bạn hạn chế tối thiểu những rủi ro tiềm ẩn, gây mất an toàn cho hàng hóa và hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

  Một số nguyên nhân nên đầu tư vào hệ thống giá kệ để hàng chất lượng

  Khi quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng, ngoài quan tâm đến yếu tố chi phí thì yếu tố chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Hệ thống kệ kho chất lượng có độ an toàn cao, kết cấu vững chắc, tuổi thọ lâu dài và chịu được tải trọng cao.

  Nguyên nhân gây nên kệ để hàng kém chất lượng ngoài việc nhà sản xuất không đúng tiêu chuẩn, tải trọng theo yêu cầu khách hàng mà còn do người sử dụng không đúng cách, không tuân thủ đúng các quy định, nguyên tắc lưu trữ từ nhà sản xuất: đảm bảo tải trọng khi lưu trữ (không cố phớt lờ quy định lưu trữ hàng quá nặng so với tải trọng của kệ), vận hành xe nâng hàng không an toàn, va chạm chân trụ sẽ làm hư hỏng, suy giảm tuổi thọ và dễ đổ ngã gây nguy hiểm đến người thao tác và hàng hóa.

   

  giá kệ để hàng
  Giá kệ để hàng

  * Kết cấu bền vững, chắc chắn

  Quan trọng là kết cấu chân trụ. Theo đó, độ dày chân trụ phù hợp với tiêu chuẩn tải trọng. Nếu sử dụng thép không chất lượng thì tải trọng ko được phân bổ đồng đều lúc đủ tải. Và rủi ro rất dễ xảy ra trong giai đoạn sử dụng.

  Tính linh hoạt cao

  Thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt

  Toàn bộ giá kệ được sơn tĩnh điện bền màu, chống gỉ sét, bong tróc. Bề mặt được xử lý lớp oxi hóa trên bề mặt triệt để càng làm cho lớp sơn nhanh xuống cấp.

   

  kệ kho chứa hàng
  Kệ kho chứa hàng 

   

  kệ selective chất lượng
  Kệ Selective chất lượng

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-05-2018 1,447 lượt xem
gotop