• Giá Kệ Vinarack bằng sắt thép

  Tải trọng lưu trữ của mỗi giá kệ được thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và luôn đảm bảo số lượng, tải trọng đó

  Giá Kệ Vinarack bằng sắt thép

  Giá kệ bằng sắt thép mang tới cho khách hàng khả năng lưu trữ tốt nhất, cùng với độ bền, độ chắc chắn cao nhất, nhưng cũng không thiếu tính linh động khi sử dụng.

  Giá Kệ Vinarack bằng sắt thép

  Nguyên liệu sắt thép cao cấp, có các tiêu chuẩn độ bền, độ cứng, độ tạo hình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chung của giá kệ công nghiệp.

  Tải trọng lưu trữ của mỗi giá kệ được thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và luôn đảm bảo số lượng, tải trọng đó. Tải trọng đa dạng từ tải trọng nhẹ cho tới tải trọng nặng, với mỗi loại sẽ có thiết kế về hình dạng, kết cấu, độ dày sắt thép khác nhau.

  Các thành phần của giá kệ sau khi được làm ra sẽ được qua quá trình sơn tĩnh điện toàn bộ, tăng độ tươi mới, sáng bóng cho kệ, cũng như tăng độ bền, giảm khả năng bị rỉ sét hay mài mòn cho giá kệ.

  Sử dụng cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong nên giá kệ có tính linh động cao, dễ dàng từ khâu sản xuất, cho tới khâu vận chuyển, lắp đặt. Các giá kệ sẽ được lắp đặt ngay tại kho hàng của khách hàng.

  Giá Kệ Vinarack bằng sắt thép

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-12-2016 2,175 lượt xem
gotop