• Sản xuất giá kệ kho hàng

  Các giá kệ kho hàng được sản xuất ra luôn đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

  Sản xuất giá kệ kho hàng

  Giá kệ kho hàng là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ ngành nghề sản xuất nào.

  Sản xuất giá kệ kho hàng

  Các loại giá kệ này không chỉ giúp giải quyết vấn đề lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa, sản phẩm mà còn giúp cho việc quản lý, kiểm tra, điều chỉnh hoạt động sản xuất của công ty.

  Nhờ được lưu trữ trên các giá kệ một cách khoa học, người quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra các mặt hàng từ nguyên liệu cho tới thành phẩm, đảm bảo bổ sung kịp thời các nguyên liệu bị thiếu, điều chỉnh hoạt động sản xuất khi sản phẩm làm ra bị thiếu hay tồn kho, qua đó góp phần không nhỏ trong sự phát triển của công ty.

  Các giá kệ kho hàng được sản xuất ra luôn đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm; sẽ tư vấn, thiết kế các giá kệ kho hàng phù hợp nhất với diện tích sử dụng, cũng như phù hợp với chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp.

  Giá kệ kho hàng được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản... cho chất lượng sắt thép tốt nhất, không bị cong, vênh trong quá trình sử dụng kệ.

  Ngoài ra, để tăng độ bền cho giá kệ kho hàng, thì toàn bộ các thành phần sắt thép sẽ được sơn tĩnh điện, giúp chống mài mòn, chống rỉ sét cho kệ.

  Sản xuất giá kệ kho hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedanang.nethttp://www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-09-2016 1,842 lượt xem
gotop