• Kệ kho hàng thông dụng

  Cty Bảo Chánh-Vinarack khái quát tất tần tật về kệ kho chứa hàng, công dụng kệ kho, cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

  Các loại kệ kho hàng Vinarack phổ biến và công dụng của kệ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ kho chứa hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại kệ phù hợp nhất. Có rất nhiều tên gọi, mẫu mã, kiểu dáng và công dụng khác nhau, ví dụ như ke trung bay, kệ kho hàng, giá kệ để hàng, ke chua hang, kệ hồ sơ… Nhưng trong các loại kệ kho hàng, Vinarack phân chia làm 3 mẫu kệ kho hàng thông dụng: kệ tải trọng nhẹ, kệ trung tải, kệ tải trọng nặng.

   

  ke kho chua hang
  Giá kệ kho chứa hàng Selective

  Ba mẫu kệ kho chứa hàng thông dụng

  Kệ tải trọng nhẹ: còn được gọi là kệ V lỗ đa năng. Chúng có kích thước gọn nhẹ, tải trọng 50 – 250kg/tầng kệ. Thường được sử dụng trong các hộ gia đình, trưng bày hàng hóa siêu thị, chứa hồ sơ, tài liệu. Bởi đây là loại có thể di chuyển vị trí, thay đổi khoảng cách giữa các tầng.

  Kệ trung tải: đây là loại giá kệ có kích thước hạng trung, thường được sử dụng nhiều cho các kho hàng, các công ty các nhiều hàng tồn kho, các sản phẩm dở dang.

  Kệ tải trọng nặng: đây là loại giá kệ có kích thước lớn nhất, chúng có tải trọng từ 1500kg – 6000kg/tầng kệ. Do có khối lượng và kích thước lớn nên chúng được dùng trong các cảng biển, ga tàu, thực phẩm kho lạnh, hàng điện máy gia dụng.

   

  Giá kệ lựa chọn Selective
  Giá kệ lựa chọn Selective

   

  Công dụng của kệ kho hàng Vinarack

  Công dụng thứ nhất: bảo quản hàng hóa. Sử dụng kệ kho Vinarack giúp cho hàng hóa trong kho được khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt đất ẩm ướt dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm.

  Công dụng thứ hai: giúp cho công tác xuất nhập hàng hóa được nhanh chóng. Trong các kho hàng, lưu lượng hàng hóa xuất nhập hàng ngày là vô cùng lớn. Sử dụng kệ kho hàng sẽ giúp phân loại được hàng hóa trong kho, từ đó công tác xuất hay nhập sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

  Công dụng thứ ba: đảm bảo tính thẩm mỹ cho kho hàng, giúp sắp xếp có sự ngăn nắp, thông thoáng, dễ dàng kiểm tra kiểm soát hàng hóa.

   

  ke trung tai
  Giá kệ trung tải - Kệ tải trọng trung bình - Longspan Shelving

  Cách sử dụng kệ kho hàng

  Tùy theo nhu cầu và kích thước của từng loại kệ kho mà có các sử dụng khác nhau. Cách dùng của giá kệ là căn cứ và từng loại hàng hóa, từng kệ kho. Ví dụ như khi có các hàng hóa có kích thước nhỏ, các hàng hóa tồn kho thì có thể sử dụng kệ kho tải trọng trung bình.

   

  ke sat v lo da nang
  Kệ sắt V lỗ đa năng chứa hàng nhà kho 

  Ngoài ra, Cty Bảo Chánh-Vinarack còn cung cấp các loại sàn kệ nhà kho, pallet chứa hàng, xe thang, xe đẩy và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-09-2017 2,546 lượt xem
gotop